Được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp vốn có của tạo hóa, Hồ nằm trải dài sâu trong thung lũng, hai bên là núi cao được trồng thông làm rừng phòng hộ. Một bên Hồ được quy hoạch để phát triển du lịch bao gồm rất nhiều villa, homestay, nhà hàng, quán cà phê … Một bên hồ còn lại vẫn còn hoang sơ với rừng thông phòng hộ, là nơi lui tới của những bạn trẻ đam mê cắm trại trải nghiệm.

Cắm trại Hồ Đồng Đò có gì ?

Đến với Đồng Đò thì bạn có thể lựa chọn các hình thức cắm trại như sau:

Cắm trại tự do : tại đây có rất nhiều bãi trống có nhiều cây cối và sát mép đồ để cho bạn và gia đình thoải mái lựa chọn vị trí đẹp. Lưu ý: Bãi tự do hiện tại đã có người thu phí dọn rác để tránh tình trạng mất vệ sinh như hiện nay.

Cắm trại trả phí : Khi vào bãi cắm mất phí sẽ có điện, nước giếng, nhà vệ sinh (không có nhà tắm) và người dọn rác. Chi phí là 25k/ người / trong ngày, 50k/ người / qua đêm. Bạn có thể mang phương tiện cá nhân như xe máy, ôtô vào tận vị trí ngay sát lều rất an toàn và không mất phí gửi xe nha. Lưu ý: những ngày mưa đường vào bãi này rất khó đi và nằm sau nên các bận cần cân nhắc.

Vậy tôi nên chọn bãi cắm tự do hay trả phí ?

Đối với những bạn coi trọng an toàn cá nhân, chi phí không thành vấn đề, gia đình đông trẻ em, qua đêm, phòng trừ lúc mưa gió thì nên chọn bãi trả phí. Bãi tự do thích hợp đi về trong ngày, đi lại thuận tiện hơn do ở ngay đầu hồ.

Dịch vụ cho thuê Lều trại, dụng cụ nướng và thuyền tại Đồng Đò

Hiện nay bên mình có triển khai dịch vụ cho thuê lều trại, bếp nướng, thuyền, cần câu …. để đáp ứng cho những bạn muốn tới đây cắm trại mà không muốn mang vác lỉnh kỉnh hoặc thuê tận Hà Nội.Chi tiết dịch vụ cho thuê bên mình như sau, bao gồm đầy đủ hình ảnhgiá cả rõ ràng. Lợi ích khi dùng dịch vụ của bên mình như sau:

  • Được nhân viên dẫn vào bãi
  • Hỗ trợ lắp đặt
  • Vận chuyển tận nơi
  • Dụng cho cho thuê mới, được đổi trả thay thế nếu bị lỗi

✅ Khi thuê đồ bên mình các bạn sẽ có nhân viên vận chuyển tận nơi, hỗ trợ dựng lều, bơm thuyền tại bất cứ vị trí nào của Hồ Đồng Đò.

Hướng dẫn tới Hồ Đồng Đò

Để đến được Đồng Đò bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như ôtô, xe máy … Đường đến hồ rất đẹp và thuận lợi, duy chỉ có đường đất ven hồ vào bãi cắm trại rất khó đi khi trời mưa nên các bạn cần lưu ý. Các bạn nên đi theo định vị theo cách sau:

Đến chỗ thuê đồ: Văn phòng cho thuê đồ bên mình nằm ngay trên đường vào cách hồ mấy trăm mét. Nếu bạn thuê đồ bên mình thì có thể định vị qua đây, sau khi nhận đồ sẽ được hỗ trợ chở vào và dẫn vào vị trí cắm trại. Hỗ trợ setup lều trại, dây điện, bóng đèn

Hồ Ban Tiện

✅ Bên trên là hình ảnh vị trí văn phòng cho thuê lều trại bên mình cho các bạn dễ hình dung.Hiện nay các chốt kiểm dịch đã được bỏ hoàn. Đồ thuê các bạn có thể vào hồ thiếu gì thì gọi sau hoặc qua trực tiếp bên mình để nhận đồ. Đồ ăn ở đây rất mắc hoặc không có nhiều nên các bạn cần chuẩn bị ở nhà mang đi. Đồ uống, đá lạnh …. có thể mua ở tạp hóa gần đó hoặc order bên mình. Xin cám ơn các bạn đã quan tậm dịch vụ, mọi thắc mắc có thể liên hệ theo 2 cách dưới đây:

 

Nhắn tin 024 6680 5529