Hãy lắng nghe tiếng gọi từ thiên nhiên. Bên kia là rừng xanh bát ngát, tràn đầy sức sống, dòng suối trong veo mát lạnh và không gian yên bình, hòa mình với âm thanh của gió và loài vật. Đó là nơi bạn có thể ngắm nhìn bầu trời đêm tràn đầy sao, thức dậy bên cạnh ánh bình minh ấm áp và nghe tiếng chim hót líu lo.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc đó. Chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ cắm trại cao cấp, nơi bạn có thể tạm gác lại lo toan của cuộc sống và tìm lại sự bình yên. Hãy đến và trải nghiệm không gian thiên nhiên hoang sơ, tự do, thư giãn và tràn đầy năng lượng.

Thế giới rộng lớn đang chờ đón bạn. Đừng ngần ngại, hãy đến và cảm nhận hương vị cuộc sống đích thực!

1. BÃI CẮM TRẠI TẠI HỒ ĐỒNG ĐÒ

Là một địa điểm độc đáo nằm giữa lòng hồ xanh mát, được bao quanh bởi hàng loạt cây cỏ xanh tươi. Ở đây, bạn có thể tận hưởng góc nhìn toàn cảnh hồ trong tầm mắt. Bán đảo có không gian mở rộng, tạo điều kiện lý tưởng cho bạn và nhóm của mình để tổ chức các hoạt động teambuilding hoặc đơn giản là chạy nhảy và thư giãn.

Phí dịch vụ cắm trại:

 • 25k/người đối với trong ngày. Không giới hạn thời gian
 • 50k/người đối với qua đêm. Không giới hạn thời gian

Tiền phí bãi sẽ được cộng vào hoá đơn cùng tiền thuê đồ, phí này sẽ được tính dựa vào số lượng người thực tế và tất toán sau khi ra về.

Tất cả các dịch vụ đều phải đặt trước, sau khi chốt được ngày đi và list đồ thuê các bạn sẽ đặt cọc từ 200k --> 500 (tuỳ vào khối lượng đồ thuê). Tiền cọc sẽ được hệ thống tự trừ vào hoá đơn khi tất toán

LƯU Ý: CÁC BẠN NÊN ĐẶT TRƯỚC TỪ 01 — > 03 NGÀY TRƯỚC KHI ĐI

1.1 TIỆN ÍCH KHI CÁC BẠN CẮM TRẠI TRONG BÃI

 • Bãi có 03 chòi như hình, các chòi này miễn phí được dùng trong trường hợp mưa gió bất ngờ thì sẽ có chỗ trú. Tại các chòi này có 01 ổ  cắm điện và 01 bóng đèn. Lưu ý: không nhận đặt hay giữ chòi.
 • Bãi sẽ đó bãi để xe riêng và miễn phí các bạn có thể tự bảo quản nha( màu xanh nước biển trong hình). Đối với trong ngày và đông thì các bạn để ở bãi theo quy định. Còn nếu vắng và qua đêm thì có thể mang phương tiện cá nhân vào gần lều.
 • Bãi cắm trại sẽ có 02 nhà vệ sinh, dọc đường lên nhà vệ sinh có hàng dây bóng đèn sáng. Tại khu vệ sinh này có 01 vòi nước để rửa rau vs đồ nướng. Khu tắm khi đến sẽ được nhân viên hướng dẫn,
 • Vị trí cắm trại đối với các đoàn đặt trước sẽ được nhân viên bãi sắp xếp, lều với đồ thuê sẽ được nhân viên hỗ trợ dựng và setup.

1.2 Lưu ý cần thiết khi đi cắm trại tại đây

 1. Bên mình có bán kèm luôn đồ ăn, các bạn xem qua list rồi đặt trước hộ mình tại đây. Đồ uống như nước lọc, rựu bia .. có  thể đến rồi mua ở tạp hóa ở gần hồ cũng được.
 2. Mang theo thuốc trị muỗi, zĩn, dép sơ cua.
 3. Mạng ở đây khá là kém, chỗ có chỗ không hạn chế dùng mạng Mobifon vs Vina, Mạng Viettel khá ổn.
 4. Các bạn nhớ dùng google map để định vị, tránh dùng app map của ios vì không chính xác.
 5. Hạn chế bơi với xuống gần nước nếu không mặc áo phao.

1.3 Một số hình ảnh khách hàng đã trải nghiệm tại bãi cắm trại 

2. HƯỚNG DẪN TỚI ĐỒNG ĐÒ VÀ VÀO BÃI CẮM TRẠI

Hiện đường vào bãi cắm trại khá thuận tiện và dễ dàng. Phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô 04/07/16 có thể vào tận bãi. Ô tô 45 chỗ thì dừng cách bãi 300m đi bộ vào, ô tô 29 chỗ dừng 150m đi bộ vào.

Bên mình là đơn vị đầu tiên tiên phong kinh doanh lều trại ở Hồ Đồng Đò. Hiện nay đã có khá nhiều bà con học hỏi mô hình và mở tràn lan. Để tìm đúng chỗ bên mình bạn có thể định vị qua văn phòng trước để làm thủ tục check-in hướng dẫn vào bãi cắm trại. Đồ thuê sẽ có nhân viên bãi trực và sắp xếp vị trí.

ĐẶT TRƯỚC NGAY
ĐẾN LUÔN HÔM NAY