Được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp vốn có của tạo hóa, Hồ nằm trải dài sâu trong thung lũng, hai bên là núi cao được trồng thông làm rừng phòng hộ. Một bên Hồ được quy hoạch để phát triển du lịch bao gồm rất nhiều villa, homestay, nhà hàng, quán cà phê … Một bên hồ còn lại vẫn còn hoang sơ với rừng thông phòng hộ, là nơi lui tới của những bạn trẻ đam mê cắm trại trải nghiệm.

1. BÃI CẮM TRẠI TẠI HỒ ĐỒNG ĐÒ

Là một bãi Bán Đảo duy nhất nhô ra khỏi mặt hồ, xung quanh được bao phủ bởi các hàng cây xanh mát, từ đây bạn có thể vô tư ngắm được toàn bộ cảnh hồ. Do bãi bán đảo là một bãi đất rộng bằng phảng nên bãi rộng thoáng các bạn tha hồ chạy nhảy và tổ trức Teambuilding. Bên mình là đơn vị đầu tiên kinh doanh dịch vụ cắm trại tại hồ, hiện nay bà con đã học hỏi mô hình và làm bãi tràn lan như nấm sau mưa. Bên mình cũng là đơn vị duy nhất nói không với quảng cáo, spam vào các hội nhóm, mời chào hay vẫy các bạn vào bãi và đặc biệt là không lấn chiếm lòng hồ và khai thác rừng phòng hộ để làm bãi cắm trại.

Bãi cắm trại tại hồ đồng đò
Bãi cắm trại tại hồ đồng đò

Phí bãi cắm trại:

 1. 25k/người đối với trong ngày. (8h --> 16h)
 2. 50k/người đối với qua đêm. (16h --> 10h hôm sau)

✅ Tiền phí bãi sẽ được cộng vào hoá đơn cùng tiền thuê đồ, phí này sẽ được tính dựa vào số lượng người thực tế và tất toán sau khi ra về.

✅ Thời gian Check in & Check out :
📌 T2 –> T6 Thoải Mái (Mở cửa lúc 7h30 sáng)
📌 T7 & CN, Lễ vs Tết:: Ca 1: 8h –> 16h(trong ngày), Ca 2: 16h –> 10h(qua đêm) hôm sau.

✅ Tất cả các dịch vụ đều phải đặt trước, sau khi chốt được ngày đi và list đồ thuê các bạn sẽ đặt cọc từ 200k --> 500 (tuỳ vào khối lượng đồ thuê). Tiền cọc sẽ được hệ thống tự trừ vào hoá đơn khi tất toán

LƯU Ý: CÁC BẠN NÊN ĐẶT TRƯỚC TỪ 01 — > 03 NGÀY TRƯỚC KHI ĐI

ĐẶT TRƯỚC NGAY

1.1 TIỆN ÍCH KHI CÁC BẠN CẮM TRẠI TRONG BÃI

 • ✅ Bãi có đèn trang trí bật vào buổi tối và nhiều tiểu cảnh check-in chup hình. Lưu ý: nếu muốn sáng hơn có thể thuê thêm bóng đèn. Chi tiết vui lòng xem bảng giá dịch vụ.
 • ✅ Bãi có 03 chòi như hình, các chòi này miễn phí được dùng trong trường hợp mưa gió bất ngờ thì sẽ có chỗ trú. Tại các chòi này có 01 ổ  cắm điện và 01 bóng đèn. Lưu ý: không nhận đặt hay giữ chòi.
 • ✅ Bãi sẽ đó bãi để xe riêng và miễn phí các bạn có thể tự bảo quản nha( màu xanh nước biển trong hình). Đối với trong ngày và đông thì các bạn để ở bãi theo quy định. Còn nếu vắng và qua đêm thì có thể mang phương tiện cá nhân vào gần lều.
 • ✅ Bãi cắm trại sẽ có 02 nhà vệ sinh, dọc đường lên nhà vệ sinh có hàng dây bóng đèn sáng. Tại khu vệ sinh này có 01 vòi nước để rửa rau vs đồ nướng. Khu tắm khi đến sẽ được nhân viên hướng dẫn,
 • ✅ Hiện do bãi đẹp, chill, xung quanh toàn là view hồ nên rất đông, nên chỉ nhận những đoàn thuê đầy đủ dụng cụ cắm trại. Bên mình sẽ không nhận đoàn nào mang toàn bộ đồ đi. Lưu ý: Không được mang bếp từ hay bếp điện do điện trong bãi yếu, không được mang loa kéo công xuất lớn.
 • ✅ Vị trí cắm trại đối với các đoàn đặt trước sẽ được nhân viên bãi sắp xếp, lều với đồ thuê sẽ được nhân viên hỗ trợ dựng và setup.

1.2 Lưu ý cần thiết khi đi cắm trại tại đây

 1. Tại đây không có đồ ăn hoặc có sẽ hiếm với rất đắt. Các bạn chủ động mang đi hoặc tham khảo list đồ cần thiết tại đây. Đồ uống vs đá các bạn có thể mua ở tạp hoá đầu hồ.
 2. Mang theo thuốc trị muỗi, zĩn, dép sơ cua.
 3. Mạng ở đây khá là kém, chỗ có chỗ không hạn chế dùng mạng Mobifon vs Vina, Mạng Viettel khá ổn.
 4. Các bạn nhớ dùng google map để định vị, tránh dùng app map của ios vì không chính xác.
 5. Hạn chế bơi với xuống gần nước nếu không mặc áo phao.

1.3 Một số hình ảnh khách hàng đã trải nghiệm tại bãi cắm trại 

2. HƯỚNG DẪN TỚI ĐỒNG ĐÒ VÀ VÀO BÃI CẮM TRẠI

Hiện đường vào bãi cắm trại khá thuận tiện và dễ dàng. Phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô 04/07/16 có thể vào tận bãi. Ô tô 45 chỗ thì dừng cách bãi 300m đi bộ vào, ô tô 29 chỗ dừng 150m đi bộ vào.

Bên mình là đơn vị đầu tiên tiên phong kinh doanh lều trại ở Hồ Đồng Đò. Hiện nay đã có khá nhiều bà con học hỏi mô hình và mở tràn lan. Để tìm đúng chỗ bên mình bạn có thể định vị qua văn phòng trước để làm thủ tục check-in hướng dẫn vào bãi cắm trại. Đồ thuê sẽ có nhân viên bãi trực và sắp xếp vị trí.

XEM BẢNG GIÁ NGAY
ĐẶT TRƯỚC NGAY
ĐẾN LUÔN HÔM NAY