Giới thiệu sơ lược về Hồ Đồng Đò

Hồ Đồng Đò thuộc địa phận Minh Tân, Minh Trí, Sóc Sơn Hà Nội. Hồ cách Hà Nội 40k, cách Đảo NgọcFlamingo Đại Lải 7km và sân Golf Hà Nội 2km.

Ban đầu Hồ chỉ là một con suối nhỏ, vào năm 2000 được cải tạo thành đập với mục đích dự trữ nước cung cấp cho canh tác, tưới tiêu. 

Được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp vốn có của tạo hóa, Hồ nằm trải dài sâu trong thung lũng, hai bên là núi cao được trồng thông làm rừng phòng hộ. Sau khi dự án Đập Đồng Đò hoàn thành, Hồ đã có một diện mạo hoàn toàn mới, khơi đậy tiềm năng du lịch sinh thái.

Hiện nay đây là điểm du lịch, dã ngoại mới hay được các bạn trẻ và gia đình lựa chọn. Đến với Đồng Đò quý khách có thể lưu trú bằng villa, homestay, hoặc đơn giản chỉ là cắm trại ven Hồ trải nghiệm.

Dưới đây là toàn cảnh ngoạn mục Hồ Đồng Đò từ trên cao:

Dịch vụ cắm trại Đồng Đò

Từ khi được khai phá thành Khu Du Lịch Sinh Thái, diện mạo nơi đây đã đổi thay nhiều và góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều cho bà con cũng như thu hút đầu tư.

Đến với Khu Du Lịch Hồ Đồng Đò bạn có thể đi dạo xung quanh bằng xe đạp, ô tô hoặc xe máy . Dây là một khu du lịch sinh thái mở bạn có thể tự do đi lại nơi đây mà không mất bất kỳ khoản phí nào cả ngoại trừ thuê villa, homestay.

Trong mùa dịch covid-19 này Hồ vẫn hoạt động bình thường, đến với Đồng Đò bạn có thể thỏa thích chọn địa điểm cắm trại miễn phí. Nhưng do không được quản lý kịp thời và sự thiếu ý thức của một số bộ phận khách tham quan đã xả rác không thương tiếc làm mất mỹ quan Hồ. Từ đó các địa điểm cắm trại tự do trần ngập rác thải, cảnh quan bị quá hoại do không có người quản lý và dọn vệ sinh.

Hiện tại đến với Đồng Đò bạn có thể hoàn toàn cắm trại tự do ven hồ hoạc vào các bãi cắm trại thu phí khoảng 25k ở trong khu đó sẽ có đầy đủ điện nước và nhà vệ sinh.

Bảng giá dịch vụ cắm trại Đồng Đò

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi ?

Chúng ta đang đi du lịch để trải nghiệm cơ mà, tại sao phải mua sắm những thứ không cần thiết mà chỉ sử dụng có đôi lần. Không những thế ta phải mang vác rất lỉnh kỉnh. Thời gian của quý là vàng và hữu hạn nên hãy tiết kiệm để thưởng thức, khám phá một ngày cho chọn vẹn. Trong khi đó chúng tôi cung cấp các vật dụng như lều trại, dụng cụ bbq, thuyền kayak với giá cả hợp lý, được niêm yết rõ ràng.

Tôi muốn đặt lều trại , vật dụng bbq thì phải làm thế nào.

Không còn điều gì có thể dễ dàng hơn, quý khách co thể liên hệ qua face bằng cách nhấn vào icon messenger bên trái hoặc gọi điện qua số hotline: 19009404 bằng cách nhán icon điện thoại dễ thương bên phải. Chúng tôi đợ bạn từ chiều để phản hồi lại rồi ạ.

Lịch trình đi cắm trại thế nào ?

Đối với quý khách cắm trại trong ngày:

Nên tới vào khoảng 9h sáng sau đó cà phê tham quan xung quanh, khoảng 10h30 về vị trí cắm trại nhận đồ và nướng bbq. Buổi chiều có thể câu cá, thuyền kayak, leo núi, lôi suối … và ra về lúc 15h chiều  để chánh h tan tầm bị kẹt xe.

Đối với quý khách cắm trại qua đêm:

Nên đến vào khoảng 16h chiều, sau đó cắm trại bbq tiệc buổi tối và ngủ. Sang hôm sau ăn sáng cà phê tại chỗ hoặc các quán cà phê nhà hàng ven Hồ, khoảng 9 h thì chèo thuyền kayka, thuyền hơi, câu cá và ra về lúc 11h30 hoặc tham quan các Khu Resort gần đó như Đảo Ngọc Đại Lải resort ( 10p ô tô, Flamingo Đại Lải 10p otô và Flamingo venus 7p otô)

Có phải đặt cọc, đến đó liên hệ ai để nhận dụng cụ ?

Quý khách không phải đặt cọc trước ạ. Nhưng trong một số trường hợp khách đông mà vật tư lại có giới hạn thì quý khách chỉ cần đặt 100k trước để bảo đảm dịch vụ. Tới ngày đi quý khách sẽ qua cơ sở cho thuê lều trại của chúng tôi ngay lối gần vào hồ để nhận lều đã đặt trước và để lại cmnd. Sau đó chúng tôi sẽ có tài liệu hướng dẫn lắp đặt lều cũng như vị trí cắm trại. Quý khách có thể đi một vòng quanh hồ lựa chọn vị trí đẹp nhất để hạ trại. Sau khi ra về quý khách vui lòng mang trả lại lều và dụng cụ đẵ đặt về cơ sở của chúng tôi để tất toán và nhận lại cmnd.

Hoạt động kết hợp với cắm trại Đồng Đò

Đến với Đồng Đò ngoài cắm trại quý khách còn có thể vui chơi giải trí bằng các hoạt động khác nhau như

  • Đi xe đạp vãn cảnh ven Hồ
  • Chạy bộ
  • Chèo đèo, lội suối, leo núi khám phá
  • Chèo thuyền hơi hoặc thuyền kayak
  • Đốt lửa trại, hát với nhau
  • Khám phá đồ uống tại Đồng Đò Quán, Lucky HouseDK san san
  • Cầu may mắn tại di tích Cự Thạch ngàn năm
  • Thăm & ủng hộ người cuối cùng bị bỏ rơi tại Trại Phong Đá Bạc
  • Tham quan khu resort gần đó như Đảo Ngọc Đại Lải Resort, Flamingo resort, Flamingo venus