Đảo Ngọc Đại Lải Resort

Đảo Ngọc còn có tên gọi cũ là Đảo Chim đã là cái tên quen thuộc đối với những người yêu du lịch. Đảo rộng 5 heta được khai thác du lịch vào 2004, tọa lạc tại địa điểm du lịch độc đạo ngay giữa Hồ Đại Lải. Được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hoang sơ, đảo ngọc đã và đang là địa điểm du lịch thu hút khách. Nếu một lần tới Hồ Đồng Đò thì không thể bở lỡ Đảo Ngọc bạn nhé.

Đảo Ngọc có gì ?

Đảo hiện nay đã được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng cao cấp. Để vào được resort này bạn phải mất chi phí bắt buộc là 160.000/ người lớn, đã bao gồm tàu 2 chiều và vé tham quan đảo. Quý khách có nhu cầu đặt vé đi Đảo Ngọc vui lòng xem chi tiết giá vé tại đây, đặt trước sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Đảo được thiết kế thành nhiều phân khu khác nhau bao gồm : 01 quầy bán vé và nhà chờ , 01 chùa, 02 công viên hoa, 01 rừng tre,02 đồi thông 01 công viên trẻ em, 01 công viên nước, 01 nhà hàng, 01 khu homestay gồm 21 căn và 1 nhà trung tâm, 05 căn villa ven hồ. 79 căn khách sạn ven hồ, 05 quán cà phê, 01 sân teambuiding kết hợp bbq cắm trại ngoài trời.

Cách di chuyển từ Hồ Đồng Đò sang Đảo Ngọc

Đồng Đò chỉ cách Đảo Ngọc 8km, do khoảng cách khá gần nên ta có thể di chuyển qua đảo bằng các phương tiện cá nhân. Thời gian di chuyển mất khoảng 16p đối với otô, và xem máy.

Ngoài các phương tiện các nhân các bạn có thể đi taxi (02113777123), hoặc thuê xe dịch vụ của chúng tôi.

bản đồ di chuyển từ hồ đồng đò sang đảo ngọc
Bản đồ di chuyển từ hồ đồng đò sang đảo ngọc

Lịch trình tham quan Đảo kết hợp với Đồng Đò

Để cho chuyến đi được thuận lợi chúng tôi gọi ý lịch trình kế hợp tham quan đảo để quý khách tham khảo.

Lịch trình sẽ như sau:

Nhận phòng tại Đồng Đò theo lịch lưu trú đã đặt trước, sau đó tổ trức bbq hoặc ăn uống ,gala dinner buổi tối. Sáng hôm sau tổ trức teambuilding sau đó ăn trưa và trả phòng. Sau khi trả phòng tham quan Đảo Ngọc và ra về vào lúc 16h chiều cùng ngày.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments