5 gợi ý mua lều cắm trại 2 người

Đi đâu vào cuối tuần cho cặp đôi thì đi cắm trại là buổi hẹn hò lý tưởng nhất đó. Cùng hòa mình vào thiên nhiên, nghe mùi nước, thoáng hương gió và tâm tình suốt đêm bên ánh lửa trại. Nghĩ thôi đã rung rơn sau gáy. Cùng Hồ Đồng Đò xem những gợi ý mua lều cắm trại 2 người để có chuyến dã ngoại tuyệt nhất.

lều cắm trại 2 người
Địa điểm Hồ Đồng Đò

Bạn có nghe thấy tiếng cô ấy nói gì không? “Anh ơi, đi cắm trại đi, chỉ còn hoang dã mình chưa thử” . Trở về con người thành thực nhất của hai ta một lần. Đi cắm trại đôi một trải nghiệm cho bạn nhiều hơn cả niềm vui và cảm xúc. Hồ Đồng Đò sẽ không vẽ cho bạn một giấc mơ vì ở đây chỉ có sự thật.

1. Dễ dựng và tháo lắp lều cắm trại đôi

Một chuyến đi nhẹ nhàng vào cuối tuần, có khi ngẫu hứng không có kết hoạch trước. Thì việc sắm cho mình lều dã ngoại 2 người dễ tháo lắp là một điều cần thiết. Không quá mất nhiều thời gian cũng như công sức, giữ trọn niềm vui của chuyến du lịch thiên nhiên. Chắc bạn cũng không muốn đang hay mà đứt dây đàn, lao tâm khổ tứ cho việc dựng lều. Thay vào đó hãy tận hưởng không gian tuyệt vời gần gũi nhau.

lều cắm trại 2 người giá rẻ
Chill như ở Hồ Đồng Đò, ô hay đấy chứ đâu nữa :))

2. Lều cắm trại 2 người giá phải chăng nhưng chất lượng khá

Vừa có chất lượng vừa có chất lượng tốt thì khá khó. Nhưng lều du lịch 2 người giá cả và chất lượng tương xứng thì chỉ cần tìm hiểu một chút bạn sẽ có chiếc lều ưng ý. Tùy điều kiện hay nếu không sử dụng thường xuyên có thể mua lều cắm trại hai người giá rẻ từ 300 ngàn tới 1 triệu. Nếu có điều kiện cứ sắm lều mắc hơn, tiền ào vải đấy các cụ nói không sai đâu, nếu các bạn muốn sử dụng lâu dài. Các bạn có thể mua online hoặc tới trực tiếp mua tại cửa hàng hoặc mua đồ secondhand cũng là lựa chọn không tồi.

lều du lịch 2 người
Vẫn là chiếc ảnh xinh xắn từ Hồ Đồng Đò

3. Lều du lịch 2 người chống muỗi, chống nước

Không ai muốn một đêm ngồi cùng nhau bắt muỗi hay thay vì ngắm sao đêm cả hai lại lấy xô múc nước chống lụt lều. Khả năng chống nước, côn trùng của lều cắm trại 2 người rất cần thiết. Thiên nhiên ngoài trời rất thất trường dù chuẩn bị rất kĩ nhưng mưa bóng mây ghé thăm thì cũng gây phiền toái. Chất liệu vải lều rất quan trọng, vừa chống nước vừa không gây bí bách. Chống côn trùng tuy nghe rất to tát nhưng thực ra lều chỉ cần có một màn lưới nhỏ đã chống được sự xâm nhập của côn trùng rồi.

lều cắm trại hai người
Nhâm nhi tách cafe bên Hồ Đồng Đò

4. Những chú ý khác khi mua lều cắm trại đôi

Chú ý kích thước lều cắm trại chiều dài khoảng 210 cm trở lên, rộng từ 150 cm. Nên mua lều rộng hơn số lượng người đi cắm trại. Vì bạn còn để khá nhiều đồ như balo quần áo trong lều, nên mua lều dã ngoại 2 người lớn một chút.

Khả năng thông thoáng tốt vì không gian trong lều khá hẹp gây bức bối cho nhiều người. Nên trước khi mua lều kiểm tra phần thoáng khí của lều có tốt không. Tránh gây đáng tiếc khi đi cắm trại.

Ngoài chuẩn bị lều bạn nên sắm thêm một bộ bàn ghế, tách uống trà và củi lửa để vó một chuyến cắm trại 2 người vui vẻ nhất.

mua lều cắm trại giá rẻ
Lần sau mình lại ghé Hồ Đồng Đò nữa nha anh

5. Có gì khó cứ để Hồ Đồng Đò lo

Đau đầu vì chuyến đi cắm trại đầu phải chuẩn bị biết bao nhiêu đồ. Phân vân khi bỏ ra một số tiền khá để sắm đủ cả bộ cắm trại. Thay vì thời gian đó trôi qua mệt mỏi hãy trân trọng những giây phút cùng nhau. Còn việc còn lại cứ để chúng tôi lo. Thay vì mất tiền triệu đi mua đồ mới bạn có thể thuê tại Hồ Đồng Đò chỉ cần vài trăm ngàn là đủ từng ấy trải nghiệm. Linh động khắp Hà Nội, giao và lắp đặt tận nơi, còn cả tháo luôn nha. Đơn giản chỉ bằng một cuộc gọi bạn đã thuê được dụng cụ cắm trại ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn tha hồ vi vu trong hồ bằng thuyền sup và cả thuyền kayak như ở nước ngoài.

Có những điều chỉ nói cho mình ai đó nghe tại một nơi an nhiên như Hồ Đồng Đò

Đánh giá bài viết

Bình luận đã được đóng lại.