Review cắm trại ecopark và những điều bạn cần biết

Cắm trại ecopark là một điểm đến ưa thích trong khu đô thị Ecopark dành cho các bạn trẻ và gia đình vào dịp cuối tuần mà không muốn đi xa.

1. Công viên Ecopark ở đâu ?

Trước khi có Công viên Hồ Thiên Nga, Công viên Mùa Xuân là tâm điểm của các hoạt động sự kiện tại thành phố xanh Ecopark. Cung với công viên Mùa Hạ và Mùa Thu, công viên mùa Xuân Ecopark là bộ ba công viên nổi tiếng với không gian xanh mát tuyệt đẹp ở giai đoạn 1 Ecopark.

Công viên Mùa Xuân Ecopark nằm cách chung cư Rừng Cọ chỉ vài trăm mét, nằm ngay cạnh khu biệt thự Vườn Mai.

2. Hướng dẫn đến Ecopark

2.1 Đi bằng xe cá nhân

Nếu di chuyển bằng xe cá nhân, các bạn hãy đi theo đường đôi Ecopark – Hưng Yên, rẽ phải vào khu Chung cư Rừng Cọ. Vừa đi qua cổng, phía bên tay trái đã là Công viên Mùa Hạ. Bạn rẽ trái ven theo công viên Mùa Hạ, qua gầm cầu Bắc Hưng Hải là đến Công viên Mùa Xuân. Bạn có thể đỗ xe tại đây.

2.2 Đi bằng xe bus Ecopark

Xe bus Ecopark là phương tiện được phần lớn mọi người sử dụng khi đến tham quan Ecopark. Xe phục vụ miễn phí trong các ngày cuối tuần và ngày lễ. (xin tham khảo lộ trình, thông tin và hướng dẫn đi xe bus Ecopark).

Lưu ý các bạn đi xe bus Ecopark có chữ A đằng sau số hiệu, ví dụ như 1A, 2A, 4A, 5A … Đây là xe bus Ecopark đi về giai đoạn 1 bao gồm khu Rừng Cọ, Vườn Tùng, Vườn Mai và Công viên Mùa Xuân.

3. Dịch vụ dã ngoại tại ecopark có gì ?

Ngay cả khi thời tiết nóng, Công viên Mùa Xuân cũng tương đối mát mẻ vì có rất nhiều cây. Do vậy các bạn chỉ cần tránh thời gian quá nóng như giữa trưa hè, còn lại thì khá là thoải mái để vui chơi.

Công viên Mùa Xuân Ecopark là địa điểm tổ chức cắm trại và bếp nướng rất tuyệt. Các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ dã ngoại của Ecopark ở dưới:

  • Thuê bãi cỏ: 500.000 đồng cho 4 tiếng
  • Lều bạt: Từ 200.000 đồng/ngày
  • Thuê xe đạp: Từ 100.000 đồng/ngày
  • Thuê bếp nướng: 500.000 đồng cho 4 tiếng.
  • Thuê nhà sàn: Từ 2.000.000 đồng.

Cắm trại nướng đồ bbq tại ecoprak

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một vài địa điểm cắm trại khác gần Hà Nội tại đây

5/5 - (1 bình chọn)