Lừa đảo đặt dịch vụ tại Hồ Đồng Đò

Nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân Hà Nội tăng cao, kéo theo sức ép về duy trì chất lượng ở một số mô hình lưu trú ngoại thành, cũng như gia tăng số vụ lừa đảo trên mạng xã hội.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến hoạt động du lịch vẫn bị hạn chế, tại ngoại thành Hà Nội, các khu lưu trú và những mô hình tương tự như biệt thự nghỉ dưỡng (villa), căn hộ cho thuê… đón lượng khách tăng cao, đặc biệt là dịp cuối tuần. Tuy nhiên nhu cầu tăng lên cũng là lúc những đối tượng xấu lợi dụng cơ hội để lừa đảo, hoặc nhiều cơ sở chưa được kiểm định chất lượng cũng vội vàng đón khách.

Một homestay ở Đồng Đò

Khó kiểm soát chất lượng

Mới đây, các diễn đàn nghỉ dưỡng ngoại thành Hà Nội xôn xao vụ việc L.Villa ở Hồ Đồng Đò bị khách hàng phàn nàn bởi chất lượng phục vụ và ứng xử kém với khách hàng: “Bỏ 25 triệu thuê villa nhưng được ở không phải villa, mà là mấy gian phòng cạnh nhau như dãy nhà trọ, phòng khách không có, xong còn mất điện… Mà lúc bên mình phàn nàn, bên villa còn kêu sự cố phải chấp nhận, mất điện có 30 phút và đã có máy phát điện, bắt khách phải chấp nhận, còn cãi nhau tay đôi với khách, không 1 lời xin lỗi thông cảm hay đền bù gì cho khách…”

Nguy cơ lừa đảo qua mạng

Bên cạnh sự “bấp bênh” về chất lượng dịch vụ, khách hàng đặt phòng villa ngoại thành Hà Nội trên mạng xã hội cũng chịu nguy cơ bị kẻ xấu lừa tiền. Hiện nay, không ít kẻ xấu đóng vai nhân viên bán phòng villa, tham gia vào các nhóm, trang mạng xã hội để tiếp cận khách hàng tư vấn hòng lừa đảo thu tiền đặt cọc, thường là 50% toàn bộ chi phí. Tinh vi hơn, có những tài khoản được lập giả mạo y hệt những người bán villa, homestay uy tín để lừa khách hàng. Thậm chí có cả các tài khoản đồng phạm vào ủng hộ những tài khoản giả này, nhằm tăng độ thuyết phục.

Đánh vào tâm lý ham rẻ và đi cuối tuần, kẻ xấu hạ giá thấp, giả mạo phòng nghỉ đúng ngày theo ý khách hàng để lừa tiền. Khá nhiều vụ việc người bán ‘biến mất’ sau khi nhận được tiền từ khách hàng. Còn những công ty lữ hành sẽ biết villa nào tốt, xấu, giảm thiểu rủi ro cho khách, cũng như có ‘sức nặng’ với chủ cơ sở lưu trú vì là đối tác lâu dài, khối lượng giao dịch lớn

lừa đảo đặt dịch vụ tại Hồ Đồng Đò
lừa đảo đặt dịch vụ tại Hồ Đồng Đò

Lưu ý: Do nhu cầu nghỉ dưỡng ở Hồ Đồng Đò quá cao, hiện nay quỹ phòng ở Đồng Đò gần như kín lịch cả ngày trong tuần. Tạo điều kiện cho các cá nhân hay ăn lười làm trục lợi bằng nhiều thủ đoạn khác nhau. Quý khách cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị uy tín để đặt lịch. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin các chủ căn chính chủ tại đây nếu quý khách yêu cầu. Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo 02 cách dưới đây:

Giới thiệu dịch vụ Hồ Đồng Đò

Hiện nay bên mình có triển khai dịch vụ cho thuê bãi cắm trại, dụng cụ dã ngoại, thuyền sup tại Cơ Sở Hồ Đồng Đò Sóc Sơn . Bạn có thể liên hệ bên mình theo hai cách dưới đây nha, rất vui khi đươc hỗ trợ các bạn ạ 😘

Nhắn tin tư vấn Gọi điện tư vấn Zalo: 0329575675
5/5 - (1 bình chọn)