Hướng dẫn picnic công viên yên sở để có một ngày ý nghĩa

Công viên Yên Sở có vị trí không xa trung tâm Thủ Đô lại vô cùng rộng rãi, thoáng đạt, công viên thích hợp với việc thư giãn, chụp ảnh tuyệt đẹp, dã ngoại, cắm trại và picnic cuối tuần. Hãy cùng chúng tôi bỏ túi những kinh nghiệm cắm trại công viên yên sở trong một ngày nhé.

1. Công viên Yên Sở nằm ở Đâu ?

Công viên Yên Sở có tổng diện tích lên tới 323 hecta trong đó diện tích hồ nước và cây xanh lên tới 280 hecta. Trung tâm công viên là hồ điều hòa rộng lớn, bốn xung quanh hồ là những đồi cỏ cây, đường đi, công viên cây xanh vô cùng thoáng đạt, xanh mát.

Toàn cảnh công viên Yên Sở khi nhìn từ trên cao
Toàn cảnh công viên Yên Sở khi nhìn từ trên cao

2. Hướng dẫn đi đến công viên Yên Sở

Hiện nay công viên nằm ngay gần nút giao cắt giữa cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ . Cổng của công viên nằm trên đường vành đai 3 theo hướng từ Bến Xe Nước Ngầm đi cầu Thanh trì. Tuyến đường khá to, dễ tìm nên bạn dễ dàng di chuyển tới đây bằng nhiều loại hình phương tiện khác nhau như:

  • Xe máy
  • Ô tô
  • Grap
  • Xe buýt các tuyến số 04, 06A, 21B, 60, 26, 30 hoặc 38.

3. Cắm trại, dã ngoại cuối tuần tại công viên

Với những bãi cỏ rộng lớn xanh mượt lại mở cửa miễn phí, công viên Yên Sở rất thích hợp để bạn cắm trại, dã ngoại, picnic cùng người yêu, bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp. Bạn có thể mang lều trại, chiếu bạt và đồ ăn sẵn tự chuẩn bị hoặc cũng có thể thuê lều, chiếu, bếp nướng và quây quần bên nhau nướng thịt BBQ để thưởng thức.

Vào cuối tuần khách cắm trại tại đây khá là đông
Vào cuối tuần khách cắm trại tại đây khá là đông
5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Hướng dẫn picnic công viên yên sở để có một ngày ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *