Hướng dẫn cắm trại Hồ Đồng Đò từ 12/10/2021

Sau gần 3 tháng ngưng trệ toàn bộ các hoạt động tại Đồng Đò. Thì đến nay là ngày 01/10/2021 các dịch đã được lác đác hoạt động trở lại. Đồng Đò nay đã mặc lên mình một diện mạo hoàn toàn mới.

Hồ Đồng Đò Xanh Biếc Chiều Thu
Hồ Đồng Đò Xanh Biếc Chiều Thu

1. Hướng dẫn cắm trại Đồng Đò

Dến với đồng đò thì bạn có thể lựa chọn các vị trí cắm trại tự do( màu trắng), cắm trại trả phí ( màu vàng). Đối với bãi cắm trại trả phí thì sẽ mất 25k trong ngày, 50k cho qua đêm, phí này là phí dọn vệ sinh, điện nước và nhà vệ sinh.

Tất cả các địa điểm cắm trại nằm dọc theo cung đường đất màu đỏ như hình trên. Vào những ngày mưa xuất hiện những vũng xình lớn rất nguy hiểm và gây khó khăn cho việc di chuyển. Bạn hoàn toàn có thể đi oto, xe máy vào cung đường này. Bạn cũng có thể đi vào điểm cắm trại từ đầu bên kia vì tất cả các cung đường như một vòng tròn bao bọc lấy hồ. Lời khuyên là nếu vào ngày mưa các bạn nên đi vòng nhé.

Đến với hồ bạn có thể bơi thuyền, câu cá, chạy bộ theo cung đường màu xanh lá cây … Chỉ cần bạn tới chúng tôi sẽ cung cấp thuyền, lều trại tận nơi ở bất kỳ vị trí nào. Xem bảng giá tại đây.

2. Chốt kiểm dịch 

Đến ngày 12/10/2021 thì chốt kiểm dịch đã được mở để để quý khách đi lại tự do. Nếu có đóng thì chỉ cần khai báo y tế là vào được. Tất cả các dịch vụ như lưu trúcắm trại đã trở lại hoạt động bình thường. 

Hồ Ban Tiện
Hồ Ban Tiện

Giới thiệu dịch vụ Hồ Đồng Đò

Hiện nay bên mình có triển khai dịch vụ cho thuê bãi cắm trại, dụng cụ dã ngoại, thuyền sup tại Cơ Sở Hồ Đồng Đò Sóc Sơn . Bạn có thể liên hệ bên mình theo hai cách dưới đây nha, rất vui khi đươc hỗ trợ các bạn ạ 😘

Nhắn tin tư vấn Gọi điện tư vấn Zalo: 0329575675
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này được đăng. Đánh dấu trang permalink.

Bình luận đã được đóng lại.